A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA BGH VÀ BCH CÔNG ĐOÀN TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020– 2021

Đảm bảo nguyên tắc tôn trọng sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng theo nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tốt chức năng, trách nhiệm, nhiệm vụ của mỗi bên. BGH thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà trường quy định tại Điều lệ trường THCS. BCH Công đoàn thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo Công đoàn hoạt động đúng theo Luật Công đoàn nhằm thực hiện tốt 3 chức năng của Công đoàn:

1. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức lao động;

2. Tham gia quản lý nhà nước;

3. Tuyên truyền, vận động đoàn viên học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp và thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

(Xem file đính kèm)